เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :รีพับลิกันเกิดขึ้นในระยะสั้นเพื่อค้นหาผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่หลากหลายในปี 2559 การเลือกตั้ง

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:庄佘 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:264 รอง

นิวยอร์ก / วอชิงตัน (รอยเตอร์) - สิบเดือนก่อนที่สหรัฐอเมริกาจะเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่พรรครีพับลิกันยังไม่ได้แก้ไขปัญหาที่ผู้นำกล่าวว่ามีส่วนทำให้เกิดความสูญเสียของ Mitt Romney ในบารักโอบามา 2012: การขาดการสนับสนุนจากสเปนและน้อง ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

ผู้คนฟังในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐของพรรครีพับลิกัน Donald Trump กล่าวถึงการชุมนุมรณรงค์ใน Macon, Georgia, ในรูปนี้ถ่ายเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2558 REUTERS / Christopher Aluka Berry / Files

ร้อยละของรีพับลิกันในหมู่ผู้มีแนวโน้มที่จะลงคะแนนใน 8 พฤศจิกายน 2016 การเลือกตั้งล่าช้าพรรคเดโมแครตโดย 9 คะแนนร้อยละเมื่อเทียบกับการขาดดุล 6 จุดในปีที่นำไปสู่ชัยชนะของโอบามา 2012 ตามการวิเคราะห์ของรอยเตอร์ / Ipsos ข้อมูลการสำรวจจาก 2012 และ 2015

ในขณะที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวอเมริกันมีความหลากหลายมากขึ้นในช่วงสามปีที่ผ่านมาการสนับสนุนของพรรคในหมู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวสเปนและผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่อายุน้อยกว่ามีแนวโน้มลดลงอย่างมีนัยสำคัญ

ข้อมูลการสำรวจผู้มีสิทธิเลือกตั้งซึ่งระบุว่าเป็นสมาชิกของพรรคการเมืองใดพรรคหนึ่งถือว่าเป็นตัวชี้วัดที่มีค่าสำหรับผลลัพธ์การเลือกตั้ง ในปี 2555 ร้อยละ 93 ของผู้ลงคะแนนที่ระบุว่าเป็นสมาชิกของพรรคใดพรรคหนึ่งทำการลงคะแนนเสียงสำหรับผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรคดังกล่าวการสำรวจวันเลือกตั้งรอยเตอร์ / Ipsos

ตัวเลขดังกล่าวบ่งชี้ถึงเขตรีพับลิกันซึ่งนำโดยนายโดนัลด์ทรัมป์นักธุรกิจมหาเศรษฐีซึ่งเผชิญกับลมกรดที่รุนแรงต่อพรรคเดโมแครตนำโดยอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศฮิลลารีคลินตัน

“ ผู้สมัครที่ดีที่ใช้แคมเปญที่ดีสามารถเอาชนะข้อเสียของพรรคพวกได้” นีลนิวส์เฮาส์นักยุทธศาสตร์และนักยุทธศาสตร์ของสาธารณรัฐกล่าว “ พรรคเผชิญกับความท้าทายเหล่านี้ในปี 2555 และยังคงเผชิญกับความท้าทายเหล่านั้นและอาจมีความสำคัญมากกว่า”

การวิเคราะห์ข้อมูลการสำรวจของ Reuters / Ipsos พบว่า:

- ในปี 2012 พรรคเดโมแครตคิดเป็น 44.7% ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เป็นพรรคในเครือเมื่อเทียบกับรีพับลิกัน 39.1 เปอร์เซ็นต์ซึ่งแตกต่างกันประมาณ 6 เปอร์เซ็นต์ตามการวิเคราะห์ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งประธานาธิบดีที่มีแนวโน้ม 87,778 คน ผลลัพธ์มีช่วงเวลาความน่าเชื่อถือเป็นบวกหรือลบ 0.3 คะแนนร้อยละ

- สามปีต่อมาผู้นำคนนั้นเพิ่มขึ้นเป็นเก้าคะแนนร้อยละ 45.9 ถึง 36.9 ตามการวิเคราะห์ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งประธานาธิบดีที่มีแนวโน้ม 93,181 คนที่ลงคะแนนเลือกตั้งในปี 2558 ผลการสำรวจในปี 2558 มีความน่าเชื่อถือเท่ากัน

- ในกลุ่มฮิสแปนิกซึ่งเป็นผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีสัดส่วนที่เกี่ยวข้องกับพรรครีพับลิกันลดลงเกือบห้าคะแนนจาก 30.6 เปอร์เซ็นต์ในปี 2555 เป็น 26 เปอร์เซ็นต์ในปี 2558 ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์สเปนเติบโตขึ้นหกเปอร์เซ็นต์เป็น 59.6 เปอร์เซ็นต์

- ในบรรดาคนผิวขาวที่มีอายุต่ำกว่า 40 ปีการเปลี่ยนแปลงนั้นน่าทึ่งยิ่งกว่า ในปี 2012 พวกเขามีแนวโน้มที่จะยึดติดกับพรรครีพับลิกันมากกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ ในปี 2558 ข้อได้เปรียบที่พลิกกลับ: หนุ่มผิวขาวตอนนี้มีแนวโน้มที่จะระบุกับพรรคประชาธิปัตย์มากขึ้นโดยประมาณ 8 คะแนนร้อยละ

- ในขณะเดียวกันผู้มีสิทธิเลือกตั้งสีดำมีแนวโน้มที่จะยังคงประชาธิปไตยอย่างท่วมท้นที่ประมาณร้อยละ 80

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งขนมปังและเนย

สำหรับทั้งสองฝ่ายการเลือกตั้งจะเป็นส่วนหนึ่งในการออกคะแนนเสียง Newhouse กล่าว แต่สำหรับพรรครีพับลิกันที่จะชนะช่องว่างในการเป็นสมาชิกพรรคหมายความว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งของพวกเขาจำเป็นต้องแสดงในอัตราที่สูงกว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งของประชาธิปไตย

ในเดือนพฤศจิกายน 2014 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของพรรครีพับลิทำเพียงแค่นั้นด้วยชัยชนะอย่างมากของสภาคองเกรสที่อนุญาตให้ GOP ควบคุมวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาและทำให้การควบคุมของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาเป็นไปอย่างมั่นคง กำไรเหล่านั้นในช่วงการเลือกตั้งกลางเทอมต่ำนั้นได้รับการเติมพลังโดยผลิตภัณฑ์ในหมู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสีขาวที่มีอายุมากกว่า

Ari Fleischer เป็นผู้เขียนร่วมของ“ โครงการการเจริญเติบโตและโอกาส” พรรครีพับลิกันเสียชีวิตจากการสูญเสียในปี 2012 ของรอมนีย์ซึ่งได้ข้อสรุปว่าพรรคต้องเชื่อมโยงกับชนกลุ่มน้อยโดยเฉพาะชาวเอเชียและละตินอเมริกา

“ หากพรรคของเราไม่ต้อนรับและรวมคนหนุ่มสาวและผู้มีสิทธิเลือกตั้งอื่น ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ จะยังคงปรับเราอยู่” ผู้เขียนเขียน

อดีตเลขานุการของประธานาธิบดี George W. Bush, Fleischer กล่าวว่าการสนับสนุน“ ขนมปังและเนย” ของรีพับลิกันมาจากกลุ่มผู้ลงคะแนนที่ทรงพลังและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ : คนผิวขาวอายุ 55 ปีขึ้นไปตัวเลขดังกล่าวออกมา

กลุ่มอายุน้อยที่มีแนวโน้มจะลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดียังคงเป็นพรรครีพับลิกันอย่างมากโดยเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเป็น 47.7 เปอร์เซ็นต์ของผู้ลงคะแนนในปี 2558 ส่วนแบ่งของกลุ่มที่ระบุว่าพรรคเดโมแครตลดลงเกือบสองคะแนนเหลือ 35.4%

สนามที่แตกต่างกัน

ประชดคือสนามประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันอายุน้อยกว่าและหลากหลายกว่าพรรคประชาธิปัตย์ มันรวมถึงละตินอเมริกาเทดครูซและมาร์โกรูบิโอทั้งในช่วงกลางทศวรรษที่ 40 ของพวกเขา นักธุรกิจสองคน - ทรัมป์และผู้หญิง Carly Fiorina; และศัลยแพทย์ระบบประสาทที่เกษียณแล้วเบ็นคาร์สันซึ่งเป็นคนผิวดำ

ผู้สมัครรับเลือกตั้งทั้งสามคนเป็นนักการเมืองผิวขาวและเป็นเวลานานถึงแม้ว่าคลินตันผู้ชนะเลิศจะเป็นผู้หญิงก็ตาม

วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกัน Dean Heller จากเนวาดากล่าวว่าสำนวนโวหารที่มาจากผู้สมัครบางส่วนของพรรคของเขากำลังลดความหวังใด ๆ ข้อความของพวกเขาจะสะท้อนเกินฐานของพรรค

เฮลเลอร์ซึ่งรับรองอดีตผู้ว่าการรัฐฟลอริดา Jeb Bush สำหรับการเสนอชื่อพรรครีพับลิกันจอร์จดับเบิลยู. บุชน้องชายของบุชได้รับคะแนนโหวต 40% ของสเปนในปี 2547 ในขณะที่รอมนีย์มีเพียง 28 เปอร์เซ็นต์ในปี 2555

“ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่ผู้สมัครพรรครีพับลิจะทำดีกับชุมชนฮิสแปนิก” เฮลเลอร์กล่าว “ และเราต้องทำให้ดีขึ้นหรือเราจะไม่ชนะการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีนี้”

Carlos Firpi เป็นผู้ลงคะแนนฮิสแปนิกอายุ 31 ปีและเป็นสาธารณรัฐ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเขาคิดว่าตัวเองเป็นผู้สนับสนุนคนที่กล้าหาญ ไม่อีกต่อไป.

“ ตอนนี้ฉันไม่รู้ว่าจะให้การสนับสนุนใคร” ช่างคอมพิวเตอร์จากคาร์ไลเซิลรัฐเพนซิลวาเนียกล่าว “ น่าเสียดายที่สิ่งที่ฉันดูเหมือนจะได้ยินอีกต่อไปจากใครก็ตามในพรรครีพับลิกันนั้นเป็นพวกหัวรุนแรง”

ผู้คนมีส่วนร่วมในการประท้วงต่อต้านผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาพรรครีพับลิกัน Donald Trump ในแมนฮัตตันนิวยอร์กในรูปถ่ายนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2015 REUTERS / Eduardo Munoz / Files

Firpi กล่าวว่าเขาดึงดูดความสนใจของพรรคในเรื่องการพึ่งพาตนเองและบทบาทที่ จำกัด สำหรับรัฐบาล และเขายังคงเป็นรีพับลิกัน แต่ก็เข้าใจว่าทำไมชาวละตินอเมริกาและผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งหนุ่มสาวถึงรู้สึกแปลกแยก “ มันเกี่ยวข้องกับฉันด้วย”

อดีตประธานคณะกรรมการแห่งชาติพรรครีพับลิกันไมเคิลสตีลกล่าวว่าพรรคต้องการเข้าถึงกลุ่มชนกลุ่มน้อยระหว่างรอบการรณรงค์

“ ไม่ใช่สิ่งที่คุณทำในรอบเดียว ไม่ใช่สิ่งที่คุณทำในสองรอบ มันเป็นสิ่งที่ทำเมื่อเวลาผ่านไป” เขากล่าวหลังจากดูการอภิปรายของพรรครีพับลิกันในเดือนธันวาคมที่ลาสเวกัส

แก้ไขโดย Howard Goller

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 'Wintel' ที่เสื่อมโทรม: Intel เข้าสู่ Google
  2. Angelina Jolie มีโรคฝีไก่
  3. สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส: 3 วิธีในการค้นหาความสุขในเทศกาลวันหยุดนี้
  4. California AG ให้คำมั่นที่จะคุ้มครองการประกันการคุมกำเนิด
  5. ตำรวจสหรัฐฯได้รับการฝึกอบรมเล็กน้อยเพื่อรับมือกับวิกฤตการณ์ด้วยอาการป่วยทางจิต
  6. ทนายความของ Cosby พยายามปกปิดคำให้การของเขาจากการถูกทำร้ายทางเพศ
  7. การขนส่งมวลชนในฟิลาเดลเฟียอาจขัดขวางผู้มีสิทธิเลือกตั้งในสัปดาห์หน้า
  8. การเสียชีวิตของริชาร์ดสันจำเป็นต้องปกป้องสมอง
  9. iTunes และ App Stores ของ Apple กลับมาออนไลน์หลังจากไฟดับ
  10. การอ่านอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการเลือกที่เป็นที่ถกเถียงของทรัมป์สำหรับหัวหน้าธนาคารโลก