มาตรการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมทางอาญาได้รับการอนุมัติจากวุฒิสภา

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:虎宜 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:72 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - โทษจำคุกขั้นต่ำที่บังคับสำหรับผู้ต้องขังยาเสพติดระดับต่ำจะลดลงภายใต้มาตรการที่ได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาซึ่งเป็นก้าวไปข้างหน้าในวอชิงตันสำหรับผู้สนับสนุนการยกระดับมาตรฐานความยุติธรรมทางอาญา

ผู้กระทำผิดที่ไม่ใช่ความรุนแรงสามครั้งจะอยู่ในกลุ่มที่ได้รับการคุ้มครองโดยการเปลี่ยนแปลงการพิจารณาคดีในขณะที่มีการจัดตั้งโครงการลดการกระทำผิดซ้ำขึ้นมาใหม่ภายใต้ร่างพระราชบัญญัติซึ่งได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการตุลาการวุฒิสภาวุฒิสภา

การออกกฎหมายการปฏิรูปการพิจารณาและการแก้ไขจะอยู่ถัดจากวุฒิสภาที่มีความไม่แน่นอนเนื่องจากมีการแข่งขันกับปัญหาหนี้สินและงบประมาณที่เร่งรีบ

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้ให้ความสำคัญกับการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมทางอาญา ในเดือนกรกฎาคมเขากลายเป็นประธานาธิบดีคนแรกที่ไปเยี่ยมเรือนจำกลาง เขากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่เวทีทำเนียบขาวว่าประเทศอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่เหมือนใครสำหรับความพยายามของพรรคสองฝ่ายในการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมทางอาญา

มาตรการของวุฒิสภายังจะกำหนดขั้นต่ำสุดที่จำเป็นสำหรับการก่ออาชญากรรมของรัฐบาลกลางบางอย่างรวมถึงความรุนแรงในครอบครัวระหว่างรัฐและห้ามมิให้ผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับเด็กและเยาวชนที่อยู่อาศัยในที่คุมขังเดี่ยว

บทบัญญัติบางประการรวมถึงประโยคขั้นต่ำที่ต่ำกว่าที่จำเป็นสำหรับอาชญากรยาเสพติดก่อนหน้านั้นจะมีผลย้อนหลังดังนั้นผู้ต้องขังของรัฐบาลกลางบางรายที่ให้เวลาสามารถเห็นประโยคของพวกเขาลดลง

การเปลี่ยนแปลงที่คล้ายกันโดย US Sentencing Commission จะมีผลในเดือนหน้าในการปล่อยตัวผู้ต้องขังรัฐบาลกลางราว 6,000 คน ความเมตตากรุณาที่ได้รับการสนับสนุนจากโอบามาส่งผลให้มีการปล่อยตัวผู้กระทำผิดที่ไม่รุนแรงอีก 89 คน

บิลที่เคลียร์คณะกรรมการในวันพฤหัสบดี“ รักษาประโยคที่จำเป็นเพื่อให้ผู้กระทำความผิดรุนแรงและอาชญากรอาชีพออกจากชุมชนของเราในขณะที่การจัดการกับความกังวลเกินจำคุกและทำงานเพื่อลดการกระทำผิดซ้ำ” ชาร์ลส์ Grassley ประธานพรรครีพับลิกันกล่าว

ผู้สนับสนุนการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมทางอาญาชื่นชมข้อความของร่างกฎหมายว่าเป็นจุดเริ่มต้นของกระบวนการในการยกเลิกนโยบายอาชญากรรมในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา

“ มันน่าอัศจรรย์ที่ '180' ประเทศนี้ทำมาจากนโยบายที่ล้มเหลวของทศวรรษ 1980 จนถึงปัจจุบัน” Holly Harris ผู้อำนวยการบริหารเครือข่ายปฏิบัติการยุติธรรมของสหรัฐกล่าวกับรอยเตอร์

“ ความคิดหลังสงครามยาเสพติดมีความดีในเวลานั้น แต่เมื่อผู้ใหญ่อเมริกันหนึ่งในสามคนมีประวัติอาชญากรรมเราก็ไปไกลเกินไป” แฮร์ริสกล่าว

คณะกรรมการมีมติอนุมัติร่างกฎหมายดังกล่าวในวันรุ่งขึ้นหลังจากมีการจัดตั้งกลุ่มผู้บังคับใช้กฎหมาย 130 คนจากทั่วประเทศที่สนับสนุนการลดอาชญากรรมและการจำคุก

เรียบเรียงโดย Kevin Drawbaugh และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว