พิเศษ: ที่ปรึกษาเจ้าหนี้ของเปอร์โตริโกเพื่อพบกับเครือจักรภพในวันอังคาร - แหล่งข่าว

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:孔囤酢 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:134 รอง

นิวยอร์ก / ซานจวน (รอยเตอร์) - ที่ปรึกษาสำหรับกลุ่มผู้ถือหุ้นกู้เปอร์โตริโกหลายคนถูกกำหนดให้พบกันในวันอังคารกับที่ปรึกษาของเขตปกครองของสหรัฐเพื่อหารือเกี่ยวกับการปรับโครงสร้างหนี้หลังจากการเจรจาครั้งสำคัญกับกลุ่มหนึ่งยุบ ในวันพฤหัสบดีที่.

การประชุมความขยันที่เรียกว่าเป็นความคิดที่จะเป็นขั้นตอนแรกในการประสานงานความพยายามของผู้ถือหุ้นกู้เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวหนึ่งในแหล่งที่มา พวกเขาทั้งคู่ปฏิเสธที่จะตั้งชื่อเพราะการเจรจาเป็นความลับ

เปอร์โตริโกได้กระตุ้นให้กลุ่มผู้ถือหุ้นกู้หลายกลุ่มยอมรับข้อเสนอการปรับโครงสร้างหนี้เพื่อดึงตัวเองออกจากวิกฤตการณ์ทางการคลัง ดินแดนของสหรัฐฯกล่าวในช่วงฤดูร้อนว่าจะไม่สามารถชำระหนี้และในเดือนสิงหาคมผิดนัดเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่กล่าวว่าจะพยายามปรับโครงสร้างหนี้จำนวน 18 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 5 ปีข้างหน้า

การพูดคุยกับบุคคลกลุ่มพูดติดอ่าง ในวันพุธธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งรัฐ (GDB) ของเกาะกล่าวว่าไม่สามารถติดต่อเจ้าหนี้ได้ เปอร์โตริโกยังไม่ได้ชักชวนผู้ประกันตนของ บริษัท ผลิตไฟฟ้า PREPA เพื่อลงนามในข้อตกลงกับผู้ถือหุ้นกู้ ข้อตกลงเจ้าหนี้ระหว่าง PREPA และผู้ถือหุ้นกู้จะครบกำหนดในวันพฤหัสบดี

รัฐบาลของเกาะกำลังผลักดันข้อเสนอแลกเปลี่ยนที่ครอบคลุมโดยสมัครใจกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธ ข้อเสนอนี้จะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เรียกว่าดีเลิศซึ่งให้เครดิตเพียงหนึ่งเดียวสำหรับพันธบัตรที่มีอยู่หลายแห่งซึ่งอาจขึ้นอยู่กับการจัดอันดับเครดิตเหล่านั้นแหล่งที่คุ้นเคยกับสถานการณ์ที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้

การประชุมวันอังคารคาดว่าจะอยู่ในนิวยอร์กซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งข่าวกล่าวและจัดโดยที่ปรึกษาของเครือจักรภพอังกฤษ Millstein & Co ที่ปรึกษาด้านการปรับโครงสร้างและ บริษัท กฎหมาย Cleary Gottlieb Steen & Hamilton

หนี้ของเปอร์โตริโกถูกแบ่งระหว่างผู้ถือหลายคนซึ่งมีกระดาษหลากหลายชนิดเช่นพันธบัตรพันธะสัญญาทั่วไป, COFINA note ซึ่งเป็นพันธบัตรที่ได้รับการสนับสนุนโดยภาษีการขาย และหนี้ภาครัฐเพื่อการพัฒนาพันธบัตรรวมถึงพันธบัตรของหน่วยงานจัดหาเงินทุนโครงสร้างพื้นฐานเปอร์โตริโก (PRIFA) และท่อระบายน้ำและท่อระบายน้ำเปอร์โตริโก (PRASA) ยังไม่ชัดเจนว่าตัวแทนของทุกกลุ่มจะเข้าร่วมการประชุมวันอังคารหรือไม่

การปรับโครงสร้าง PREPA ถูกแยกออกเนื่องจากมีการทำข้อตกลงระหว่างผู้ถือหุ้นกู้และยูทิลิตี้แล้ว

เปอร์โตริโกในเดือนกรกฎาคมได้พบกับผู้ถือหุ้นกู้ในสำนักงานของธนาคารซิตี้แบงก์ในนิวยอร์กเพื่อแนะนำแนวคิดเรื่องการปรับโครงสร้างหนี้และขอร้องไม่ให้ฟ้องร้องพวกเขา การประชุมนั้นเป็นเว็บคาสต์

วิกฤตการณ์ทางการเงินของเปอร์โตริโกเป็นเรื่องของคณะกรรมาธิการวุฒิสภาที่ได้ยินในวันพฤหัสบดี

การรายงานโดย Megan Davies และ Nick Brown; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว