แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :การกินอาหารที่อุดมไปด้วยสีสันมีประโยชน์อย่างไร?

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:钟离翦宀 แหล่ง:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล คลิกที่:277 รอง

รูปถ่าย: TeleSur

การรวมกันของอาหารที่แตกต่างกันที่มีเนื้อหาของผลไม้, ผัก, ธัญพืช, ธัญพืช, หมู่คนอื่น ๆ จะต้องไม่ขาดในอาหารประจำวันของอาหารที่แต่ละบุคคล ingests เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ตามการจัดอันดับของพวกเขาช่วยให้สารอาหารในร่างกาย ของสุขภาพ ดังนั้นจึงแนะนำให้รักษาอาหารที่อุดมไปด้วยสีนี้เพื่อให้สามารถเพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์มากมาย การไม่มีสีในจานสามารถนำไปสู่ผลกระทบต่อสุขภาพที่แตกต่างกันตั้งแต่โรคเบาหวานโรคกระดูกพรุนหรือมะเร็ง

อาหารสีเขียว

สีเขียวเป็นสีที่มีผักมากขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับชีวิตและสุขภาพเนื่องจากพวกเขาปรับปรุงการทำงานของตับช่วยให้มีการย่อยอาหารที่ดีขึ้นทำให้บริสุทธิ์ป้องกันและต่อสู้กับอาการท้องผูกอุดมไปด้วยกรดโฟลิก สารต้านอนุมูลอิสระและไฟเบอร์ ในหมวดหมู่นี้เราพบผักและผลไม้เช่นผักขม, บร็อคโคลี่, ถั่ว, อาติโช๊ค, ปาปริก้า, อะโวคาโด, แตงกวา, ขึ้นฉ่าย, ผักชีฝรั่ง, ผักชีฝรั่ง, กีวี, องุ่นและแอปเปิ้ลเขียวมะนาว

อาหารแดง

อาหารและผลเบอร์รี่สีแดงช่วยระบบภูมิคุ้มกันและป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด พวกเขามีไลโคปีนซึ่งเป็นสารประกอบที่ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งและเบาหวาน ในกลุ่มนี้คุณสามารถค้นหาอาหารเช่น: มะเขือเทศ, แตงโม, เชอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, ด้านข้าง, และอื่น ๆ

อาหารสีเหลืองและส้ม

รูปถ่าย: TeleSur

ผลไม้และอาหารสีเหลืองและสีส้มช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นให้ความอบอุ่นแก่ผิวป้องกันไข้หวัดและมะเร็ง อาหารเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเยาวชนความปิติยินดีพละกำลังอารมณ์ดีและพละกำลัง ในหมู่พวกเขา: สับปะรด, มะนาว, ส้ม, แครอท, ส้มโอ, กล้วย, ส้ม, ฟักทอง, ส้มเขียวหวาน, ทั้งหมดมีระดับสูงของแคโรทีนอยด์, สารต้านอนุมูลอิสระขั้นพื้นฐานสำหรับเยื่อเมือก, ดวงตาและผิวหนัง

อาหารสีขาว

อาหารจำพวกบัลลังก์นั้นมีความสำคัญต่อการบริโภคอาหารประจำวันพวกมันอุดมไปด้วยไฟเบอร์โพแทสเซียมวิตามินซีพวกมันช่วยป้องกันมะเร็งบางชนิดโรคทางเดินอาหารหัวใจและระดับคอเลสเตอรอลและความดันโลหิต ในกลุ่มนี้มีดอกกะหล่ำดอก, พืชชนิดต่างๆ, แตงกวา, แอปเปิ้ล, ลูกแพร์, กะหล่ำปลี, หัวหอม, กระเทียม, กระเทียม, มะพร้าว, และอื่น ๆ

อาหารสีน้ำเงินหรือสีม่วง

อาหารเหล่านี้อุดมไปด้วยไฟโตเคมิคอลและสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดริ้วรอยป้องกันความทุกข์ทรมานจากโรคมะเร็งบางชนิดกำจัดกำจัดอนุมูลอิสระและต่อต้านการทำงานของระบบทางเดินปัสสาวะ กลุ่มคนเหล่านี้ ได้แก่ มะเขือม่วงบลูเบอร์รี่ลูกมะเดื่อลูกพลัมองุ่นหัวบีทกะหล่ำปลีแดงและอื่น ๆ

(Telesur)

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. KLA-Tencor เห็นรายได้ต่ำกว่าคาดและเศรษฐกิจมีน้ำหนัก
  2. หมวกของ Royal Ascot
  3. ตัวจำลอง NES แอปที่ไม่เป็นทางการอื่น ๆ ที่ทำงานบน iPhone OS 1.2 (Aspen)
  4. 'รู้สึกเหมือนมีคนเปิดหน้าต่างสู่นรก' จิมมี่คิมเมลมอบแถลงการณ์ทางอารมณ์ในการถ่ายภาพลาสเวกัส
  5. Instagram ขยายออกเป็นวิดีโอรูปแบบยาว ๆ เพื่อให้ลูกตา
  6. 'ความรักจะชนะเสมอ' Ellen DeGeneres แบ่งปันข้อความแห่งความหวังหลังจากการยิงลาสเวกัส
  7. Amazon: ยอดขาย Cyber ​​Monday ของ Kindle สูงกว่าปีที่แล้ว
  8. เด็กหญิงชาวอเมริกันผู้หญิงที่มีความเสี่ยงต่อการถูกตัดอวัยวะเพศได้เพิ่มเป็นสามเท่า - การศึกษา
  9. Florida Man ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุ 'Chipper ไม้' ที่น่ากลัว
  10. อาลีบาบาดันเข้าสู่เครือข่ายสังคมออนไลน์ด้วยการลงทุน Weibo